Dịch vụ chăm sóc chó mèo tại Khu đô thị Vạn Phúc, Thủ Đức.

  • Dogkingdom là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng chó mèo thuần chủng, đầy đủ giấy tờ, giá cả làm hài lòng mọi người. Điển hình là: Shiba; Poodle; Phốc Sóc; Corgi; mèo anh lông dài; mèo tai cụp;…
  • Dogkingdom cung cấp các sản phẩm dành cho chó mèo. Tất cả các sản phẩm đến từ nhà Dogkingdom đều được cam kết với chất lượng cao nhất. Ngoài ra sự đa dạng về sản phẩm và hợp lý từ giá thành luôn là điều giúp khách hàng nhớ tới Dogkingdom.
  • Dogkingdom là Spa cắt tỉa chó mèo nằm trong Khu đô thị Vạn Phúc, Thủ Đức. Dogkingdom đầu tư mạnh vào ngành Grooming từ năm 2023. Đến nay, đã có rất nhiều khách hàng ở Thủ Đức ghé đến đây để cắt tỉa chó mèo. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo; sản phẩm dùng cho các bé là những sản phẩm chất lượng nhất; dịch vụ đưa đón tận nơi; hậu mãi dành cho khách hàng cũ cực kỳ hấp dẫn. Từng đó lý do là đủ để nói “Dogkingdom là Spa pet hàng đầu Thủ Đức hiện nay”.
 

Tầm nhìn

Với Khách hàng: Dogkingdom là một thiên đường dành cho thú cưng thỏa mãn đa dạng nhu cầu của hàng triệu khách hàng.
Với Nhân sự: Dogkingdom là một môi trường năng động, nơi nhân sự có thể tự hào, thỏa sức học hỏi, cống hiến để vươn tới cuộc sống sung túc và hạnh phúc.

Sứ mệnh

Dogkingdom không ngừng quan tâm và lan tỏa niềm tin tới mọi người để cùng đổi mới và có cuộc sống ý nghĩa hơn.